Nhà Hàng Chay Bà Xã: Nơi Gặp Gỡ và Chia Sẻ Trải Nghiệm Ẩm Thực Chay Độc Đáo Tại Lễ Hội Chay Xuân Giáp Thìn 2024   

   Lời đầu tiên Nhà Hàng Chay Bà Xã xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quan khách, quý khách hàng, đối tác tài trợ, bạn bè gần xa đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự, chung vui cùng chúng tôi trong chương trình “Lễ Hội Ẩm Thực Chay” Xuân Giáp Thìn năm 2024, tổ chức bởi Hội Liên Hiệp Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh.

Đồng thời, Nhà Hàng Chay Bà Xã cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đối tác và quý quan khách,… dù bận rộn, không đến chung vui trực tiếp được, nhưng cũng không quên gửi đến cửa hàng những lời chúc, những lẵng hoa tươi và quà tặng đến Nhà Hàng Chay Bà Xã.

Đây không chỉ là một chương trình, mà là một trải nghiệm đáng nhớ mà chúng tôi không thể không chia sẻ với quý độc giả. Chương trình đã là cơ hội để Nhà Hàng Chay Bà Xã  gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê ẩm thực thuần chay độc đáo của chúng tôi với cộng đồng, đồng thời, chương trình còn tạo sân chơi cho những đầu bếp có cơ hội để nâng cao tay nghề, nâng tầm ẩm thực chay trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn ở TPHCM và hoạt động vô cùng ý nghĩa chương trình “Bữa cơm ngày tết – Xuân, Thanh niên và Công nhân” mô phỏng không khí ấm cúng, đoàn viên cho những người xa quê. Cùng chương trình tặng 500 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn để họ có một mùa xuân Giáp Thìn trọn vẹn.

Trong thư cảm ơn chân thành từ Ban Thư Ký Hội Liên Hiệp Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi hạnh phúc được biết rằng sự đóng góp của Nhà Hàng Chay Bà Xã đã làm phong phú thêm không khí văn hóa và ẩm thực của chương trình. Điều này không chỉ là niềm vinh dự mà còn là động lực mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục cam kết đem đến trải nghiệm ẩm thực thuần chay tuyệt vời cho khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Hội Liên Hiệp Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh đã tạo ra cơ hội này và gửi đến chúng tôi lời cảm ơn ấm áp. Hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì tinh thần hợp tác và chia sẻ giữa Nhà Hàng Chay Bà Xã và cộng đồng.

Như một lời hứa cho tương lai, chúng tôi cam kết tiếp tục đổi mới và phát triển, mang lại những trải nghiệm ẩm thực thuần chay tốt nhất cho khách hàng.

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhà Hàng Chay Bà Xã.

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
phone-icon